Loading

[CHÍNH THỨC] Chính sách mới của Facebook: chỉ có 24h để nhắn tin cho khách hàng tương tác với fanpage

Từ ngày 04/03/2020, Facebook Messenger sẽ áp dụng một chính sách mới nhằm khuyến khích doanh nghiệp tương tác với khách hàng nhanh chóng và hiệu quả hơn. Dưới đây là nội dung vắn tắt của chính sách mới này.


1⃣ Standard Messaging: Mỗi khi khách hàng tương tác với fanpage, các doanh nghiệp chỉ có 24h để nhắn tin cho khách hàng mà không bị giới hạn nội dung, kể cả nội dung quảng cáo.


2⃣ Message Tags: Sau 24h, tin nhắn cần phải được gắn thẻ mô tả nội dung và lý do doanh nghiệp gửi nó cho khách hàng, nếu không sẽ không được gửi đi. 4 thẻ tin nhắn này bao gồm: Confirm Event Update (xác nhận sự kiện), Purchase Update (cập nhật đơn hàng), Account Update (cập nhật thông tin tài khoản) và Human Agent (Nhân sự tư vấn).


3⃣ Subscription Messaging: Chỉ có các trang đăng ký Facebook News Page Index (NPI) với Facebook mới được gửi tin nhắn không chứa nội dung quảng cáo sau 24h.


4⃣ Sponsored Messages: Các doanh nghiệp vẫn có thể tiếp tục đặt các nội dung quảng cáo bên ngoài cửa sổ messenger, tuân thủ các quy định chung về quảng cáo nhằm đảm bảo khối lượng tin nhắn mang nội dung phù hợp với trải nghiệm người dùng và khối lượng tin nhắn quảng cáo phù hợp.


Chính sách mới cho thấy nỗ lực của Facebook trong việc cải thiện chất lượng dịch vụ để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho 2 nhóm người dùng là khách hàng và doanh nghiệp, giúp họ duy trì đối thoại một cách liền mạch và hiệu quả hơn thông qua nền tảng Messenger đáng tin cậy hơn.


➡ Xem thêm nội dung chi tiết tại đây:
https://developers.facebook.com/…/me…/policy/policy-overview

#minhminhpicture #minhsimon #lamnhatminh

Trả lời

GỌI NGAY 034 444 2515