Loading
Kiếm Tiền Video Facebook TUT hướng dẫn bật xanh country và khai báo EIN cho Facebook Ad Breaks

Nếu ở post trước, bạn đã hội đủ điều kiện kiếm tiền với video từ Facebook Ad-Breaks, nhưng còn vướng mắc phần quốc gia, thì đây là hướng dẫn chuyển quốc gia cho bạn 


⚠️ Vài lưu ý nhỏ:
+ Hiện tại Việt Nam chưa được phép kiếm tiền với Facebook Ad-break. Cái này ai cũng biết. Nhưng thông tin là có thể 2019 sẽ được.
+ Cái này là tut, sẽ bị fix, ai làm được thì làm sớm. Một khi Facebook fix, thường fix rất mạnh tay. Mình không chịu trách nhiệm nếu fanpage/acc fb của bạn bị làm sao
+ Có nên mua page ko? Nếu bạn ưa mạo hiểm thì cũng được. Lý do: Như trên nhé.

Bật xanh country để kiếm tiền Facebook Ad breaks

Hướng dẫn không quá khó, chỉ gồm 1 số bước như sau:

Bước 1, bạn vào phần Page info : https://www.facebook.com/fanpage-của-bạn/about/
(chỗ fanpage-của-bạn là link rút gọn đến page của bạn nhé)

chọn Edit page info (h1)

Tiếp đó, kéo con chuột lá cờ về quốc gia US, và điền địa chỉ phố, bang của US trong phần Location.(h2)

Tham khảo các fake nè: https://www.fakeaddressgenerator.com/W…/us_address_generator

Sau 4 ngày làm việc (business day) bạn vào lại https://www.facebook.com/business/m/join-ad-breaks để đăng ký, nó sẽ hiện xanh nhé. 100% đúng.

Lưu ý: Một tỉ lệ rất nhỏ các bạn làm sẽ không thành công. Khi đó bạn có thể thử add một người bạn đang ở Mỹ, info Mỹ làm admin (sau nếu thích thì remove), hoặc lập một account mới với các thông tin là location, tiểu sử, IP Mỹ luôn nhé

===============================================
Khai báo thông tin EIN/SSN khi đăng ký ad breaks

Vì sau khi các bạn bấm next hết lượt, đến đoạn điền thông tin, với quốc gia Mỹ, bạn phải khai báo một trong 2 cái là : SSN (Chứng minh nhân dân) hoặc EIN (mã số doanh nghiệp) được lưu trữ trên hệ thống IRS của Mỹ. Cái này phải có thật nhé.

Có 2 cách:

1. Bạn khai báo về 1 doanh nghiệp nào đó. Mượn công ty bạn bè hoặc nhờ thông tin người thân bên đó để khai báo. Nếu bạn không có thì sao ? Ok, đọc phần dưới mình sẽ hướng dẫn bạn.

2. Bạn đăng ký một EIN của Mỹ bằng thông tin thật của bạn ở Việt Nam tại đây : https://www.irs.gov/…/small-busines…/how-to-apply-for-an-ein

Vấn đề là bạn có thể khai báo Online hoặc Call họ để họ hướng dẫn, gửi cho bạn 1 file và bạn điền vào đó, gửi lại họ, sau 15 phút bạn sẽ có EIN.

Sau đó hệ thống IRS sẽ cập nhật sau 24h. Khi bạn điền EIN thực của bạn vào, bạn vẫn chọn quốc gia Mỹ, địa chỉ Mỹ và EIN Mỹ.

Tuy nhiên các bước sau, có thể chọn quốc gia là Việt Nam nếu thông tin này hiện lên.

Để có địa chỉ Mỹ, bạn vào shipito.com đăng ký 1 tài khoản để nhận địa chỉ Mỹ tại đây . Sau khi bạn điền xong xuôi form w9 của facebook, bạn upload lên facebook ( phần fb bắt upload), quá trình xác nhận EIN mất tối đa 15 ngày để các nhân viên IRS matched đúng thông tin.

Sorry vì mình không thể nói hết quy trình vì cái này thuộc thủ tục pháp lý, mình sẽ có bài hướng dẫn chi tiết hơn.

Ở bài này, phần 2. mình sẽ nói chi tiết hơn sau này, nhưng phần 1. thì quá đơn giản để bạn pass qua bước đầu đăng ký ad breaks.

=======================================
Khai báo EIN bằng cách lấy thông tin thật (fake sang thông tin US thật) của US. Mục đích để pass phần này.

Trước tiên, bạn vào trang sau: http://990finder.foundationcenter.org/990results.aspx…

Đây là trang của form khác của US, nhưng có thông tin số EIN, bạn chọn 1 foundation nào đó, fake thông tin về đó để đăng ký. Tại sao lại là Foundation ? Vì các tổ chức quốc tế (international foundation) thường được free tax theo dạng non-profit (cái này theo kinh nghiệm của mình thôi nhé). Bạn click vào 1 foundation rồi xem bản pdf của họ, sẽ có EIN bên phải. Nó chính là cái Employer Identification Number.

Cột bên trái là địa chỉ, zipcode của tổ chức.(h3)

*** Lưu ý: Bạn có thể lấy thông tin này để lách thuế adsense US, lách thuế Merch Amazon về 0%. Vì sao lại là 0% ? Vì theo mình biết, cuối năm Mỹ sẽ tổng hợp khai báo thuế gửi về địa chỉ đăng ký, nhưng nếu địa chỉ đăng ký ko nhận được payment nào trong tài khoản, thì sẽ không cần khai báo (Vì tài khoản sẽ là bank của bạn trên Payoneer.com – Bạn nên đăng ký 1 tài khoản ở đây) . Toàn bộ thông tin này mình biết theo kinh nghiệm, không confirm nhé.

Hãy cố gắng chọn 1 foundation tốt (tốt là như nào – Tự tư duy nhé) và đừng có trùng với người khác (làm sao để ko bị trùng – tự nghĩ nhé).

Khai báo Thông tin Bank trên Ad breaks
Khuyến cáo bạn nên sử dụng thẻ / bank US của payoneer để điền vào form thanh toán của facebook. Vì nếu bạn điền Paypal bạn phải có 1 paypal quốc gia US, mà kể cả có, cũng mất % phí paypal ( tối đa 5%) cho tổng số tiền giao dịch. Quá nhiều ! Còn với Payoneer thì bạn hoàn toàn chuyển đc về bank Việt Nam, phí cũng ít hoặc không phí luôn !

Phần này khai báo về bank của bạn nhé, đừng khai báo bank giống thông tin ở phần EIN bên trên.


Phần khai báo EIN có đi thỉnh tut về nhé :>>

#Bật_Xanh_Quốc_Gia #Bật_Xanh_Country
#Kiếm_Tiền_Facebook #KiếmTiềnFacebook
#Kiếm_Tiền_AD_Breaks #Kiếm_Tiền_AdBreak #Kiếm_Tiền_Adbreaks#Kiếm_Tiền_Ad_Break #Kiếm_Tiền_Video_Facebook #Kiếm_Tiền_Video#Học_Viện_Facebook #Học_Viện_FB #Học_Viện_Kiếm_Tiền_Facebook#HocVienFacebook #HọcViệnFacebook #HọcViệnKiếmTiềnFacebook#Cách_Kiếm_Tiền_Facebook #Facebook_Ad_Breaks #Facebook_AdBreaks#Facebook_Adbreak

Trả lời

GỌI NGAY 034 444 2515